A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tại sao lại là "Bác sĩ ảo"?

'Bác sĩ ảo' là tên gọi dưới góc độ báo chí về hệ thống trí tuệ nhân tạo trong hỗ trợ điều trị ung thư mà Bệnh viện chính tôi đã triển khai từ tháng 2 năm 2018. Đây là một hệ thống ứng dụng cho ngành y học tiên tiến nhất đã được triển khai ở 13 quốc gia trên toàn thế giới....

Mỗi chuyến đi công tác ở nước ngoài lại là một cơ hội được học hỏi thế giới  đang phát triển về y học như như thế nào? Họ đã áp dụng khoa học hiện đại ra sao trong công tác điều trị những căn bệnh quái ác đang nhằm cướp đi mạng sống của con người. Chính nhờ những kiến thức quý báu ấy, Ban lãnh đạo cùng các bác sĩ chuyên ngành ung bướu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã mang lại niềm tin cho những người bệnh đang mắc những căn bệnh đó để họ có thêm động lực đấu tranh với bệnh tật.

Thời điểm trước khi triển khai hệ thống ứng dụng trí tuệ nhân tạo, bệnh viện chủ yếu tiếp nhận người bệnh của tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Nhưng đến nay, số lượng người bệnh đến điều trị từ khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Tuyên Quang, Hà Giang, Thanh Hóa, Cần Thơ, Bắc Ninh, TP Hồ Chí Minh và rất nhiều người bệnh đến từ Hà Nội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Lượt bình luận

Trường đánh đấu (*) là bắt buộc.

Phản ánh CCHC
Health & Beauty
Health & Beauty
Đon vị tài trợ
Lượt truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 1.168